Click here to visit our new website for more product offering

 

Customer Service

Shipping & Delivery
เรามีความยินดีในการให้บริการจัดส่งฟรีทุกการสั่งซื้อที่มีมูลค่ามากกว่า 30000 บาท หรือมากกว่า 1000 เหรียญสหรัฐขึ้นไป การบริการจัดส่งฟรีผ่านทางบริษัทขนส่ง DHL, FedEx หรือ EMS ทั้งในประเทศและต่างประเทศ
ทุกการจัดส่งสินค้ามาพร้อมกับการประกันสินค้าทุกชิ้นและต้องยืนยันลายเซ็นต์ในการรับสินค้า
คำสั่งซื้อของคุณจะถูกจัดส่งสินค้าหลังจากที่หมายเลขบัตรเครดิตของคุณได้รับการอนุมัติและที่อยู่ในการจัดส่งได้รับการตรวจสอบ ที่อยู่ในการจัดส่งสินค้าต้องถูกบันทึกอยู่ในบริษัทบัตรเครดิตของคุณ ถ้าหากแตกต่างจากที่อยู่ในการเรียกชำระเงิน หากคุณมีคำขอให้จัดส่งพิเศษ หรือต้องการให้จัดส่งแบบเร่งด่วนในคำสั่งซื้อของคุณ กรุณาติดต่อเรา เรายินดีที่จะทำตามความต้องการของคุณ แผนกลูกค้าสัมพันธ์จะติดต่อคุณเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมตามคำขอของคุณ
หลังจากคำสั่งซื้อของคุณถูกจัดส่งสินค้าออกไปแล้ว คุณจะได้รับหมายเลขติดตามสินค้า สามารถตรวจสอบโดยการลงทะเบียนเพื่อเข้าสู่บัญชีของคุณ คุณสามารถติดตามการจัดส่งสินค้าผ่านทางเว๊บไซต์ของบริษัทขนส่งสินค้าของ DHL, FedEx หรือ EMS
มารับสินค้าที่โชว์รูมของเรา – ทุกการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเราสามารถมารับสินค้าที่โชว์รูม
โปรดทราบ: ระยะเวลาในการผลิตสินค้าประมาณ 10 – 14 วันหลังจากได้รับคำสั่งซื้อ โปรดแจ้งให้เราทราบหากคุณต้องการสินค้าในระยะเวลาอันสั้น
Privacy & Security
             ที่กริซ จิวเวลรี่ เรามีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าในการซื้อสินค้าในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย เรายังคงปฏิบัติและออกแบบขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจในความปลอดภัย ความถูกต้อง และการเก็บเป็นความลับของข้อมูลของลูกค้า เราใช้มาตรการการรักษาความปลอดภัยต่างๆเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลบัตรเครดิตของคุณได้รับการปกป้องคุ้มครอง รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยล่าสุด ที่กริซ จิวเวลรี่ เราเคารพลูกค้าของเรา และเข้าใจว่าคุณกังวลในเรื่องความเป็นส่วนดัว ดังนั้นเราจังได้ก่อตั้งนโยบายความเป็นส่วนตัวเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกจัดการอย่างปลอดภัยและโดยรับผิดชอบ เรายังได้โพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัวเพื่อให้คุณทราบข้อมูลประเภทใดที่ทางเรารวบรวม เราจัดการกับข้อมูลนั้นอย่างไร และเราแบ่งปันข้อมูลนี้ให้แก่ผู้ใด ตัวเลือกที่คุณมีเกี่ยวกับข้อมูลของคุณที่เราใช้ และคุณสามารถเข้าถึงข้อมูลบางส่วนที่ให้ไว้กับเราได้อย่างไร
Returns & Replacements
เราไม่รับคืนสินค้าใดๆ นอกจากสินค้านั้นเกิดการบกพร่องจากการผลิต ในกรณีที่คุณพบข้อบกพร่องของสินค้าที่เกิดจากการผลิต กรุณาติดต่อเราภายใน 7 วันหลังจากที่ได้รับสินค้า และแจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับความบกพร่องนั้นๆ เราจะแนะนำคุณว่าต้องทำอย่างไรในการจัดส่งคืนสินค้า และเราจะทำการแก้ไขเพื่อความพึงพอใจของคุณ
Ordering
คุณสามารถส่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่ www.myglitzjewels.com ทุกคำสั่งซื้อทั้งหมดถือเป็นที่สิ้นสุด เราจะไม่รับคำสั่งซื้อใดๆที่เกิดจากการกำหนดราคาสินค้าที่ผิดพลาดที่ปรากฏอยู่บนเว๊บไซต์
Payment, Pricing & Promotions
กริซ จิวเวลรี่ มีตัวเลือกในการชำระเงินหลายช่องทางสำหรับลูกค้าของเรา ลูกค้าสามารถชำระเงินโดยโอนเงินผ่านทางบัญชีธนาคาร Paypal หรือบัตรเครดิต
ลูกค้าที่ชำระโดยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร จะได้รับขั้นตอนในการโอนเงินหลังจากที่ลูกค้าสิ้นสุดในกระบวนการเช็คเอาต์ เราจะได้รับการยืนยันจากทางธนาคารของเราว่าการโอนเงินนั้นได้เสร็จสมบูรณ์แล้ว หลังจากนั้นเราจะทำการจัดส่งสินค้าออกไป
การชำระเงินโดยการใช้บริการของ Paypal สำหรับการชำระสินค้านั้นได้ทั้งสกุลเงินบาทและสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ
การชำระเงินโดยการใช้บัตรเครดิต เรารับทั้ง Visa, MasterCard, American Express, และ Discover การชำระด้วยบัตรเครดิตสามารถชำระออนไลน์โดยการใช้เซิร์ฟเวรอร์ที่ปลอดภัยของเรา คำสั่งซื้อโดยการชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิตนั้น สินค้าจะถูกจัดส่งออกไปเมื่อที่อยู่ในการจัดส่งถูกบันทึกอยู่ในบริษัทบัตรเครดิตเท่านั้น สำหรับความปลอดภัย กริซ จิวเวลรี่ อาจขอเอกสารเพิ่มเติมในการทำธรุกรรมบางอย่าง
ในกรณีที่เกิดการผิดพลาดในการกำหนดราคาบนเว๊บไซต์ของเรา กริซ จิวเวลรี่ขอสงวนสิทธิในการไม่รับคำสั่งซื้อนั้นๆ เนื่องจากการผิดพลาดในการตั้งราคาสินค้าบนเว๊บไซต์
โปรโมชั่นทั้งหมดที่ทางกริซ จิวเวลรี่เสนอนั้นคือ ดุลพินิจของทางกริซ จิวเวลรี่และสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 
Viewing Orders
กรุณาลงทะเบียนที่หน้าบัญชีของคุณที่  http://www.myglitzjewels.com/customer/account/login/ เพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของคุณ
Updating Account Information
กรุณาลงทะเบียนที่หน้าบัญชีของคุณที่  http://www.myglitzjewels.com/customer/account/login/ เพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของคุณ